Yến sào Yến Việt chất lượng

Yến sào Yến Việt chất lượng

Điểm nổi bật

Tổ yến chưng sẵn Yến Việt được chế biến từ tổ yến thiên nhiên nguyên chất chưng với đường phèn và nước nấu từ hạt sen, cho bạn một món ăn bổ dưỡng với hương vị tuyệt vời, hoàn toàn thiên nhiên mà chỉ vua chúa thời xưa mới có.
Sản phẩm có tác dụng tăng cường sức khỏe, chống lão hóa, giúp ngủ ngon, tăng cường sức đề kháng, tăng cường trí nhớ, bổ phổi.
Yến sào Yến Việt chất lượng
Thông tin chi tiết

Tổ yến được xếp vào hàng cao lương mỹ vị, và là một trong tám món ăn bổ dưỡng. Khoa học hiện đại đã giải mã được thành phần trong tổ yến. Yến chưng chứa hàm lượng protein cao (45-55%), trong đó chứa 18 loại axit amin, một số axit amin có hàm lượng rất cao như aspartic acid (4,69%), proline (5,27%) có tác dụng tái tạo tế bào cơ, các mô và da; có những axit amin không thể thay thế như cystein, phenylalamine (4,50%) có tác dụng tăng cường trí nhớ, tăng dẫn truyền xung động thần kinh, tăng hấp thu vitamin D từ ánh sáng mặt trời; tyrosine và acid syalic (8,6%) có tác dụng phục hồi nhanh khi cơ thể bị nhiễm xạ hay tổn thương hồng cầu, glucosamine giúp phục hồi sụn bao khớp trong những trường hợp thoái hóa khớp…

Theo timdeal.com