Yến sào đảo 002

Yến sào đảo 002

Nhờ vào nguồn gốc địa hóa, thành phần hóa học, khoáng vật phong phú ở các hang yến, yến sào Khánh Hòa có giá trị dinh dưỡng đặc biệt cao và mùi vị đặc trưng của tổ yến đảo thiên nhiên. Đặc biệt, tổ yến huyết, yến hồng ở Nha Trang – Khánh Hòa có hàm lượng dinh dưỡng rất cao.
Yến sào đảo 002
Tổ yến đảo thiên nhiên sau khi thu hoạch được làm sạch lông, tạp chất bám trên bề mặt và được công ty đóng hộp với nhiều định lượng khác nhau, phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng.

Đặc biệt, Sản phẩm yến đảo thiên nhiên tinh chế của công ty với quy cách đóng hộp 50g, 100g rất tiện sử dụng và tiết kiệm thời gian chế biến. Việc chế biến yến đảo thiên nhiên nguyên tổ và tinh chế không sử dụng hóa chất, hương liệu và chất bảo quản, nên sản phẩm giữ được giá trị bổ dưỡng cao, đảm bảo hương vị đặc trưng tự nhiên của tổ yến đảo thiên nhiên.

Yến sào đảo yến thiên nhiên ở Nha Trang – Khánh Hòa được khách hàng trong nước và quốc tế tôn vinh là sản phẩm có chất lượng hàng đầu thế giới. Với kinh nghiệm lâu năm, Công ty nắm giữ bí quyết quản lý cùng ý thức khai thác và bảo tồn nguồn tài nguyên yến sào đảo thiên nhiên hợp lý, sản lượng và chất lượng yến sào của công ty ngày càng cao.